รีวิวซีรีส์เกาหลี Flower of Evil

รีวิวซีรีส์เกาหลี Flower of Evil

Flower of Evil ซีรีส์แนวเมโลดราม่า ระทึกขวัญ แถมด้วยการสืบสวนสอบสวนที่สนุกครบรส ผู้กำกับมากฝีมือ คิมชอลกยู

Flower of Evil

เรื่องราว เป็นของ คู่สามีภรรยา ที่รักกันมาก แต่ก็อบอวล ด้วยความเคลือบแคลง สงสัย

ชาจีวอน ( มุนแชวอน ) หญิงสาวคนสวย ที่เป็นสายสืบในสถานีตำรวจ แพคฮีซอง ( อีจุนกิ ) ชายหนุ่มรูปงาม ผู้มีความสามารถ ในด้านงานโลหะ เขาเปิดสตูดิโอ อยู่ในชั้นล่างของบ้าน ทั้งสองแต่งงานกันมา 14 ปี มีลูกสาวด้วยกัน หนึ่งคนชื่อ แพคอึนฮา ( จองซอยอน ) ลูกสาวตัวน้อย เป็นพยานรัก และเติมเต็ม ให้มีชีวิตครอบครัว ที่เกือบจะสมบูรณ์พร้อม

เพราะแพคฮีซอง มีบางอย่าง ที่พยายามปิดบัง ทุกคนเอาไว้ เนื้อเรื่อง ปูทาง ให้เรา เริ่มตั้งข้อสงสัย กับเขา ตั้งแต่ที่ชายหนุ่ม ผู้สุภาพอ่อนโยน เป็นไซโคพาธ ของพระเอก ที่เป็น โรคต่อต้านสังคม ที่ได้รู้ จากพฤติกรรมแปลก ๆ ของเขา

คือ มีภารกิจ ต้องฝึก แสดงสีหน้า ทั้งการยิ้ม หัวเราะ และใบหน้า ของความเห็นใจ ที่หน้ากระจก ในทุกๆ วัน เพื่อปิดบัง ใบหน้าแสนเรียบเฉย และเย็นชา ที่ซ่อนอยู่ ภายในของเขา

เรื่องราว ความพลิกผัน ของเรื่อง ก็มาถึง เมื่อชาจีวอน ได้รับมอบหมาย ให้ไขคดี ที่เกิดเมื่อ 18 ปีที่แล้ว ซึ่งตัวพระเอก เข้าไปเป็น ผู้ต้องสงสัย

แม้ว่าเธอ จะอยู่ใกล้กับเขา มากแค่ไหน แต่เธอ กลับไม่รู้ ความจริง ที่เขา พยายามกลบไว้ ความน่าสงสัย ของแต่ละตัวละครนั้น สร้างได้ น่าสนใจ เป็นอย่างมาก ปมซ่อนปม ทำให้ เนื้อเรื่อง มีเสน่ห์

หลังจากที่พระเอก ตัดสินใจ ทิ้งชีวิต อันแสนโหดร้าย เขาก็ได้ รับการเลี้ยงดู จากพ่อและแม่เลี้ยง ที่เป็นเจ้าของโรงพยาบาล และเภสัชกร ซึ่งพวกเขา ก็น่าสงสัย ไม่แพ้กัน

Flower of Evil

Flower of Evil เล่นกับการเปิดปม แบบ ปมซ่อนปม

เรื่องนี้ เดินเรื่องรวดเร็ว และเปิดมาก่อนเลย ว่าพระเอก อาจจะเป็นฆาตกร ที่ฆ่า หัวหน้าหมู่บ้านตาย และเป็นลูกชายของฆาตกรต่อเนื่อง ที่ตำรวจ กำลังตามหา แอบซ่อนตัว อยู่ในชื่อคนอื่น

เชื่อว่าซีรีส์ ต้องการหลอกให้เรา สงสัย ในตัวพระเอก แต่ก็ ทำเหมือน จะเป็นเรื่องจริง เพราะความจิต ในแต่ละตอน ที่แสดงออกมา มันก็น่าเชื่อถือ

อีกปมหนึ่ง ที่ซีรีส์ สร้างความสงสัย เอาไว้อีก ก็คือ ครอบครัว ของพระเอก มีความลับ อะไรซ่อนอยู่ ทำไม ถึงรับ พระเอก มาเป็นลูก ครอบครัวนี้ ทำอะไรเลวร้าย มาบ้างไหม 

แถมยังมีปมใหม่ ที่เกี่ยวกับ โดแฮซู (จางฮีจิน) พี่สาวของพระเอก ที่เป็น ช่างแต่งหน้าเอฟเฟกต์ โผล่เข้ามาอีก ซึ่งทำท่า ว่าจะเป็น อีกตัวละครหนึ่ง ที่รู้ความลับเมื่อ 18 ปี ที่แล้ว เป็นอย่างดี

แถมยังมี ตัวละครใหม่ ๆ โผล่มาเรื่อย ๆ เข้าไปอีก แล้วพระเอก ก็มี เรื่องเข้าไป พัวพัน กับคดี ที่นางเอก ทำอยู่ จากที่แอบ ๆ เอาไว้ ได้ตั้งเป็นสิบปี จะมาเฉลย เอาตอนนี้แหละ

แนวคิดของเรื่อง น่าติดตามมาก การดำเนินเรื่อง กำลังพอเหมาะ ไม่ช้า ไม่เร็ว จนเกินไป มีปริศนา ชวนติดตาม ufabet24

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น